»
2
1
«


ฝึกผู้กล้าปราบมาร
ประเภท :
น่าเก็บ :

เนื้อเรื่องย่อ
ยังไม่ได้ทำการใส่เนื้อเรื่องย่อค่ะ


รักแก่นเซี้ยว ของเหมียวกับโฮ่ง
ประเภท :
เฮฮา
น่าเก็บ :

เนื้อเรื่องย่อ

Testสมาคมนักเรียนโอตาคุ
ประเภท :
เฮฮา
น่าเก็บ :

รับลิขสิทธิ์ :
Siam Inter Comics

เนื้อเรื่องย่อ

ไซโต เค็น เด็กหนุ่มโอตาคุผู้มีความหลังฝังใจสมัยม.ต้นที่เผยความเป็นโอตาคุไปแล้วถูกรังเกียจ เขาจึงตั้งปฏิญาณ ว่าพอขึ้นม.ปลายจะไม่เผยความเป็นโอตาคุออกมาแน่นอน จนมาวันหนึ่งเขาถูกเรียกจากสมาคมนักเรียนให้เป็นรองประธาน และเมื่อเขาไปยังห้องสมาคมนักเรียนกลับพบว่าสาวเมดออกมาต้อนรับถึงสามนาง? เอ๋อะไรจะแจ๊กพ็อตขนาดนี้ แล้วจากปากของประธานทำให้รู้สมาคมนักเรียนนั้นรวมแต่พวกโอตาคุเท่านั้น ทั้งสาวจิ้นวายx2 ทั้งหนุ่มโล ทั้งบ้าหุ่น และสาเหตุที่เขาโดนเรียกมารับตำแหน่งรองประธานเพราะว่าทางสมาคมรู้ถึงพลังแห่งโอตาคุในตัวเขานั่นเอง เอาล่ะสิทั้งทีเขาอยากจะปิดความเป็นโอตาคุสายซึน ของเขาแต่แบบนี้เขาคงปิดไว้ไม่ได้แหงๆเลยสาวนีทมือใหม่
ประเภท :
เฮฮา
น่าเก็บ :

รับลิขสิทธิ์ :
Siam Inter Comics

เนื้อเรื่องย่อ

หลังจากที่ ซาซางาว่า คานาเอะ ได้จบการศึกษาชั้นม.ปลาย เธอก็ได้ก้าวเข้าสู่ชีวิตการทำงานเป็นครั้งแรก อือม์ต้องทำงานแล้วสินะ แล้วการทำงานเนี่ยต้องทำไงอ่า งานเนี่ยต้องทำยังไงถึงจะได้ล่ะเนี่ย งานที่อยากทำ.. เออ..ไม่มีอ่า มาชมชีวิตของสาวน้อยที่พึ่งเริ่มจะทำงานกันเลยค่ะร้านป่วนก๊วนหลุดโลก
ประเภท :
เฮฮา
น่าเก็บ :

รับลิขสิทธิ์ :
Siam Inter Comics

เนื้อเรื่องย่อ

ในขณะที่ ทาคานาชิ โซตะ กำลังเดินทางกลับบ้านก็ได้ถูก ทาเนชิมะ โปปุระ มาชวนเข้าทำงาน ด้วยความที่โชตะเป็นมินิค่อนเลยหลวมตัว รับปากไป โปปุระไปเมื่อเขาได้เข้าทำงานจึงได้รู้ว่าร้านนี้ไม่ธรรมดาซะแล้ว ทั้งผู้จัดการที่เป็นอดีตจิ๊กกี๋ ทั้งหัวหน้าที่ชอบพกดาบคาตานะติดตัว แล้วยังอินามิที่เป็นเพื่อนร่วมงานยังเป็นโรคเกลียดผู้ชายอีก ชีวิตในการทำงานของทาคานาชิท่าทางจะไม่ปกติอย่างที่ควรจะเป็นซะแล้วสิNichijou สามัญขยันรั่ว
ประเภท :
เฮฮา
น่าเก็บ :

เนื้อเรื่องย่อ

ธรรมดา ชีวิตที่ดำเนินไปอย่างธรรมดาไปเรื่อยๆก็คงดี แต่ถ้าเกิดมันไม่ธรรมดาล่ะ? มันก็ต้องฮาน่ะสิ! ชีวิตที่แสนจะธรรมดาของพวกเธอ แต่กลับไม่ธรรมดาในสายตาของคนอื่น ชีวิตธรรมดาที่มีทั้งหุ่นยนต์ที่ดูรู้ว่าหุ่นยนต์แต่กลับพยายามปกปิดตัวเองซะนี่ แล้วแถมด็อกเตอร์ยังพยายามดันแปลงเธอให้เทพ? ขึ้นอีก แล้วไหนจะยังสาวเออจอมตบมุขกับเพื่อนจอมนิ่งที่ส่งมุขแล้วแป๊กทุกที รวมคนเหล่านี้อยู่วันธรรมดาสำหรับคนปกติมันคงห่างไกลสำหรับกลุ่มคนเหล่านี้ซะแล้วคนสืบผี
ประเภท :
แนวผีสาง
น่าเก็บ :

รับลิขสิทธิ์ :
Siam Inter Comics

เนื้อเรื่องย่อ

โรงเรียนเซเคียวสร้างบนพื้นที่ต้องห้ามโรงเรียนจึงโดนสาบการจะระงับคำสาบนั้นได้จำเป็นต้องสังเวยคนเพื่อสยบความคำสาบนั้น นั่นเป็นเรื่องราวที่เล่าขาน ณ โรงเรียนเซเคียวแห่งนี้..

วันหนึ่ง นิยะ เทอิจิ ได้เดินหลงทางในอาคารเก่าของโรงเรียน ก็ได้เจอห้องเก็บของเก่าและเมื่อเขามองเข้าไปก็เจอกระจกบานใหญ่บานหนึ่งและเมื่อมองเข้าไปในกระจกเขากลับได้ยินเสียงเรียกชื่อเขาและเมื่อหันกลับไปก็ได้พบกับเนักเรียนหญิงคนหนึ่งเล่นเอาเค้าสะดุ้งเลยทีเดียว และนักเรียนคนนั้นอาสาพาออกไปส่ง เทอิจิ เขาจึงตัดสินใจตามเธอไปขณะที่เดินตามนักเรียนคนนั้น เทอิจิก็นึกถึงเรื่องกระจกต้องสาบขึ้นเมื่อถึงทางออกจึงถามนักเรียนคนนั้น ว่าทำไมถึงไปอยู่ที่อาคารนั้น เธอก็ตอบกลับมาว่าเธอเป็นผีล่ะ !? แถมพอถามเธอว่าตายได้ยังไงเธอก็จำไม่ได้สิ่งที่เธอจำได้เพียงแค่ชื่อของเธอ คาโนเอะ ยูโกะ ชื่อยูโกะ ชื่อนี่คือชื่อผีที่ว่าเป็นตำนานของโรงเรียนนี่เรื่องนี้เรื่องใหญ่ซะแล้วสิ!สาวน้อยจอมเวทห้อง2-A
ประเภท :
เฮฮา
น่าเก็บ :

เนื้อเรื่องย่อ

นานาเซะ ฟูกะ สาวน้อยแสนธรรมดาแห่งห้อง 2-A วันหนึ่งในขณะที่เธอเดินเล่นสวนก็ได้เจอกับ คุซาโนะ คาซึยะรุ่นพี่ปี3-B ที่กำลังยืนวาดภาพอยู่ ตอนนั้นเองฟูกะก็ตกหลุมรักรุ่นพี่อย่างจัง เมื่อฟูกะกลับบ้านเธอก็นึกถึงรุ่นพี่คุซาโนะในขณะวาดถาพทำให้รู้สึกว่านี่เป็นครั้งแรกที่ตกหลุมรักคนอื่นๆ แต่อยู่ๆเธอก็กลายร่างเป็นแม่มด? ซะอย่างงั้น และเมื่อไปถามคุณแม่ก็รู้ว่าหากคนในครอบครัวมีความรักจะแปลงร่างเป็นแม่มดได้... เอาล่ะสิความรักครั้งนี้ไม่ธรรมดาเอาซะแล้วการหายตัวไป ของ นางาโตะ ยูกิจัง
ประเภท :
เลิฟคอมมานดี้
น่าเก็บ :

เนื้อเรื่องย่อ

นางาโตะ ยูกิ เด็กสาวติดเกมขี้อาย วันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังมีปัญหาในการทำบัตรห้องสมุดก็มีหนุ่มคนหนึ่งมาช่วยเธอทำให้เธอตกหลุมรักเขา และอยู่มาวันหนึ่งในขณะที่เธอกำลังหาสมาชิกชมรมวรรณกรรมเพื่อให้ชมรมโดนยุบก็พบกับเขาอีกครั้ง เรื่องราวรักใสๆ ปนฮาจึงได้เกิดขึ้นเพื่อนหนูเป็นนักฆ่า
ประเภท :
เฮฮา
น่าเก็บ :

เนื้อเรื่องย่อ

"โอริเบะ ยาซึนะ" สาวน้อยป่วนสุดเอ๋อที่แสนจะธรรมด๊าธรรมดาชีวิตแบบน่าจะธรรมดาแท้ๆ แต่ที่ไม่ธรรมดาเพราะเพื่อนของเธอ "โซเนีย" ดันเป็นนักฆ่าเนี่ยสิ แถมเพื่อนของเพื่อน "โกชิกิ ยาสึนะ" ยังเป็นนิจจา ชีวิตแสนวุ่นสุดป่วนสุดฮาจึงเริ่มขึ้น..วาณิชจอมเวท โรม่า
ประเภท :
ระบุไม่ถูก
น่าเก็บ :

เนื้อเรื่องย่อ

เจ้าอยากทำให้ความปรารถนาของเจ้าเป็นจริงหรือไม่ เราช่วยเจ้าได้เพียงแค่เจ้าใช้ "อุปกรณ์เวทมนตร์" นี่ก็สามารถทำให้ความปรารถนาของเจ้าเป็นจริง เพียงแต่ว่าค่าตอบแทนของสิ่งนี้คือ "กิเลสของเจ้าไงล่ะ"»
2
1
«